ประกาศเอกสารประกวดราคา ebidding
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง (บุคลากรดูแลหอพัก)(จ้างเหมาบริการ)
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ (จ้างเหมาบริการ)
ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ (จ้างเหมาบริการ)
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง บุคลากรดูแลหอพัก ( จ้างเหมาบริการ)
รายละเอียดประกอบรายการของงบทดลอง ประจำเดือน กันยายน 2565
รายงานงบทดลองงวดที่ 12
รายงานงบทดลองงวดที่ 7-16
วารสารประชาสัมพันธ์
การรับส่งนักเรียน ประจำปีการศึกษษ 2565
รายงานงบทดลองงวดที่ 11
คำสั่งแต่งตั้งวิทยากรและคณะดำเนินการฝึกอบรมโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน
ประกาศงบทดลองงวดที่ 10
ข่าว่เล่าขานราช 35 ประจำเดือนมิถุนายน 2565
ขั้นตอนการรับนักเรียนกลับบ้านในช่วงปิดวันหยุดราชการ
รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวด 9 ถึง 9 ปี 2565
รายงานงบทดลองเบิกจ่ายรายเดือนงวดที่ 8 ประจำเดือนพฤษภาคม 2565
รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งคนงานทั่วไป (ช่างไฟฟ้า) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕
รายงานงบทดลอง งวดที่7 หน่วยเบิกจ่ายรายเดือนพฤษภาคม ปีงบประมาณ๒๕๖๕
ประกาศการมาเรียนของนักเรียนไป-กลับ ภาคเรียนที่รักปีการศึกษา ๒๕๖๕