ประกาศการงดเยี่ยมนักเรียนในสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 256
ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและสิ่งก่อสร้างประกอบสำหรับโรงเรียนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่๙
ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธื์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน
รายงานงบทดลองประจำเดือนสิงหาคม 2563
การประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้าง สร้างปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารเรียนและสิ่งประกอบสำหรับโรงเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศ ประกวดราคาจัดจ้างก่อสร้างปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารเรียนและสิ่งประกอบสำหรับโรงเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2563
ประกาศการายงานตัวเข้าอยู่โรงเรียนประจำ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
สแกน QR Code ตรวจสอบรายชื่อนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563
เชิญชวนให้ผู้ปกครองและนักเรียนเข้าไปรับชมช่องสัญญาณทีวีสำหรับการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์โควิด 19
ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2563
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 18 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 18 รายการ
ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ 18 รายการ
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 35 เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2563
วันที่ 27/01/63 นายสวัสดิ์ บรรจงพาส ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคระห์ 35 นำครู นักเรียนพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑