เปิดประมูลผู้ประกอบการร้านค้าจำหน่ายอาหารภายในสถานศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
(19/11/61) เวลา 09.30 น. นายนันทพล มาลารัตน์ ผบ.ฐานทัพเรือพังงาและคณะให้ความอนุเคราะห์ปรับปรุงคูระบายน้ำโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา
กิจกรรมหมอชวนวิ่ง
14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00น. สภากาชาดร่วมกับโรงพยาบาลตะกั่วป่า บริจาคโลหิต ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา
เปิดประมูลผู้ประกอบการร้านค้าจำหน่ายอาหารภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศการขึ้นบัญชีและการยกลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันเพื่อสรรหาลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ ครูผู้สอน ประจำปีงบประมาณ 2562
โรงเรียนราชประชานุเคราาะห์ 35 จังหวัดพังงา รับสมัครตำแหน่งครูผู้สอน
รายงานงบทดลองเบิกจ่ายประจำเดือนกรกฏาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือนมิถุนายน 2561
การรับประทานอาหารของนักเรียนโรงเรียราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา
รายงานงบทดลองเบิกจ่ายประจำเดือนมิถุนายน 2561
รายงานงบทดลองเบิกจ่ายเดือนพฤษภาคม 2561
ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2561
รับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2561
รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือนมกราคม ๒๕๖๑
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นคนงาน ยาม ประจำปีการศึกษา 2561
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน (วิชาเอกภาษาอังกฤษ)
รายงานงบทดลองเบิกจ่ายรายเดือนธันาวาคม 2560
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๓๕ จังหวัดพังงา รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็กพิการ และคนงาน ประจำปีงบประมาณ 2561